Tuyên bố miễn trừ

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về tuyên bố từ chối trách nhiệm trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại [email protected]. hoặc trang Liên hệ.

Mọi thông tin chỉ để tham khảo và không nên được xem là hoàn toàn chính xác tại mọi thời điểm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với NEXT Speak

Tất cả thông tin trên trang web này – https://nextspeak.org/ – được công bố với thiện chí và chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho người học.

NEXT Speak không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về tính đầy đủ, độ tin cậy và độ chính xác của những thông tin này.

Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin bạn tìm thấy trên trang web này (NEXT Speak), bạn hoàn toàn chịu rủi ro.

NEXT Speak sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất và / hoặc thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến nghị bạn đọc nên tham khảo thêm các nguồn chính thống khác.

Từ trang web của chúng tôi, bạn có thể truy cập các trang web khác bằng cách theo các siêu liên kết đến các trang web bên ngoài.

Mặc dù chúng tôi cố gắng chỉ cung cấp các liên kết chất lượng đến các trang web hữu ích và có đạo đức, nhưng chúng tôi không kiểm soát được nội dung và bản chất của các trang web này.

Những liên kết đến các trang web khác không ngụ ý đề xuất cho tất cả nội dung được tìm thấy trên các trang web này.

Chủ sở hữu trang web và nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo và có thể xảy ra trước khi chúng tôi có cơ hội xóa một liên kết có thể đã trở nên không còn hữu ích và / hoặc gây hại.

Cũng xin lưu ý rằng khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, các trang web khác có thể có các điều khoản và chính sách bảo mật khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Hãy chắc chắn kiểm tra Chính sách Bảo mật của các trang web này cũng như “Điều khoản Dịch vụ” của chúng trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào.

Ngôn ngữ học là một bộ môn khá phức tạp. Ngay cả các nhà ngôn ngữ học của một ngôn ngữ nào đó còn tranh cãi khá gay gắt về cách dùng của trường hợp nào đó. Tiếng Anh cũng không phải là một ngoại lệ.

Chúng tôi luôn dựa vào những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất nhưng việc thiếu sót là không thể tránh khỏi.

Tiếp thị liên kết

Một số liên kết trên website này dẫn đến các dịch vụ / sản phẩm bên ngoài.

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ / sản phẩm đó qua liên kết giới thiệu của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng vì đã có công giới thiệu khách hàng cho họ.

Số tiền hoa hồng này (nếu có) sẽ được các dịch vụ / sản phẩm đó thanh toán cho NEXT Speak mà không làm thay đổi giá của dịch vụ / sản phẩm bạn đã thanh toán.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng xin vui lòng liên hệ với tác nhân cung cấp dịch vụ / sản phẩm đó.

Bản quyền

Một số nguyên liệu tạo nên blog này ví dụ như một số hình ảnh NEXT Speak có thể thu thập trên mạng.

Nếu bạn thấy có vấn đề gì về bản quyền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bình luận

NEXT Speak rất cảm kích khi bạn bỏ chút thời gian ra viết bình luận trên blog này.

Nhưng chúng tôi cũng xin không phê duyệt các bình luận có nội dung khiếm nhã, liên quan đến các vấn đề về tôn giáo, chính trị…Hay các bình luận không liên quan, chỉ trích nhóm người / cộng đồng…nào đó.

Các bình luận góp ý về nội dung bài viết sẽ được chúng tôi cân nhắc tiếp thu một cách nghiêm túc.

Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm / dịch vụ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với NEXT Speak nhé.

Đồng ý

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Tuyên bố từ chối trách nhiệm của NEXT Speak và đồng ý với các điều khoản trong tuyên bố này.

Cập nhật

Nếu có bất kỳ cập nhật, sửa đổi…nào đối với tuyên bố này, những thay đổi đó sẽ được cập nhật tại đây.